Arsenal mở thầu cho nhà vô địch Champions League từ Chelsea

 Onbet  Arsenal chuẩn bị chính thức ký hợp đồng với tiền đạo Kai Havertz của Chelsea, theo tin tức mới nhất được chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio  Romano tiết lộ trong vòng một giờ qua. Pháo thủ được cho là đang thử mức định giá 75 triệu bảng của Chelsea, với việc The Blues được hiểu là linh hoạt với lời đề nghị.

Toàn bộ câu chuyện này là một cú sốc đối với nhiều người hâm mộ, bao gồm cả tôi. Ưu tiên chuyển nhượng của câu lạc bộ được cho là ký hợp đồng với một số tiền vệ và một hậu vệ đang phát triển hơn là một kẻ tấn công.

 

Nhưng khi bạn nghĩ về nó, giao ước này có ý nghĩa.

Số kết quả  Havertz sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời chừng nào Arsenal còn nuôi hy vọng củng cố đội hình bằng cách ký hợp đồng với một số tiền vệ và một tiền vệ mới. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trên sân khấu lớn và đã ghi bàn thắng duy nhất trong trận chung kết Champions League của Chelsea, giúp Chelsea trở thành nhà vô địch châu Âu.

Arsenal mở lời đề nghị chính thức cho Kai Havertz
Havertz là Vua phá lưới của Chelsea mùa trước trong một mùa giải đáng nhớ của The Blues. Dưới thời ba huấn luyện viên khác nhau, Havertz là người nổi lên như một viên kim cương thô ráp ở Stamford Bridge. Không phải ngẫu nhiên mà Real Madrid đã quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy trong một thời gian.

 


Kai Havertz muốn có một thử thách mới tại Arsenal của Mikel Arteta, vì vậy các điều khoản cá nhân sẽ ổn. Đã thua hai lần trước Pháo thủ ở mùa giải trước, Havertz hiểu rõ hơn ai hết rằng Arteta cuối cùng đã bắt đầu hoạt động ở Arsenal và muốn trở thành một phần của nó.

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *