AS Roma bắt đầu các bước theo đuổi mục tiêu tiền đạo của AC Milan

 

Hugo Ekitiké đang thu hút sự quan tâm ở Serie A khi cầu thủ 21 tuổi này có một tương lai không chắc chắn tại Paris Saint-Germain. Nếu cầu thủ người Pháp muốn tiếp tục phát triển, anh ấy có thể sẽ phải đi nơi khác.

AC Milan được cho là có Ekitiké như một phương án B nếu việc theo đuổi Mehdi Taremi của FC Porto không thành công. Tuy nhiên, câu lạc bộ Ý phải đối mặt với sự cạnh tranh từ một đội trong giải đấu của họ.

Messaggero báo cáo rằng câu lạc bộ AS Roma yêu cầu thông tin về cựu cầu thủ Stade de Reims. Cùng với Ekitiké, đội bóng thủ đô đang liên hệ với những cầu thủ khác để đáp ứng nhu cầu về một tiền đạo như Alvaro Morata và Gianluca Scamacca.

 

bóng đá net Cầu thủ trẻ của PSG có thể là cầu thủ thứ hai mà Roma quyết định rút khỏi gã khổng lồ Ligue 1 trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Renato Sanches là một cái tên khác được liên kết với câu lạc bộ Ý.

Do đó, AS Roma có thể gửi đi hai cựu cầu thủ PSG, những người cần số phút ở mùa giải tới. Tuy nhiên, nếu AC Milan cảm thấy rằng Ekitiké là tiền đạo mà họ muốn, điều đó có thể tạo ra một cuộc chiến tranh giành anh ấy.

XEM THÊM: Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Quyết định chuyển nhượng Renato Sanchez AS Roma bị trì hoãn do các vấn đề quan trọng – báo cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *