As Roma sắp mất đi cầu thủ quan trọng

As Roma đang được nhận định là đội bòng tốt hiện nay và sở hữu những cầu thủ giỏi. Trong số cầu thủ giỏi đó có sự góp mặt của Dybaba, anh chàng đã đóng góp 6 bàn kiến tạo và 11 bàn thắng trong chặng đường chiến đấu Seria A của đội. Hiện tại Dybaba đang là miếng mồi ngon béo bỡ mà các đội khác đang nhắm đến trực tiếp và muốn chiêu mộ về đội của mình.

Manchester United and Newcastle United to battle it out for sensational Serie A star Dybala - Bóng Đá

Trong số các đội bóng mong muốn có được Dybaba cũng có sự góp mặt của Chelsea. Chelsea tửng là đội bóng giành được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp bóng đá. Nhưng từ khi kể từ thay đi Huấn luyện viên Trưởng của đội thì đội bóng trở nên tụt dốc phong phanh. Hiện tại ban lãnh đạo Chelsea đã quyết định thay huấn luyện viên trưởng của đội và theo truyền thông thì huấn luyện viên tiếp theo lãnh đạo đội chính là Pochettino.

CLB Chelsea - tin tức bóng đá câu lạc bộ Chelseafc.com

Theo dự đoán, Pochettino luôn muốn có thể gia nhập đội của mình để có thể nâng cao được phong độ của Chelsea sau những ngày thua trận. Hiện tại, chàng cầu thủ Dybala chưa có động thái nào, nhưng Fan hâm mộ dự đoán Dybala sẽ về sân Stamford Bridge. Vì Dybala luôn muốn có những thử thách mới trong sự nghiệp của mình và Chelsea sẽ sẵn sàng chi trả anh với số tiền lớn nếu như anh muốn gia nhập câu lạc bộ. Tuy nhiên đó cũng chỉ là giả thuyết vì mục tiêu hiện tại của Dybaba là tham gia cuộc đua Champions League, tuy nhiên Chelsea lại không giành được tấm vé tham dự Champion League vào mùa này.

Xem thêm >>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *