AS Roma tương lai có… huấn luyện viên mới

Kết quả quá tệ cho trận đấu tại Serie A vừa qua khiến rất nhiều người hụt hẫng, thi mới đây nhất huấn luyện viên Jose Mourinho đang có một vài động tĩnh cho tương của mình và AS Roma

Trước tỉ số 1 – 3 nghiêng về phía Atalanta ở vòng đấu 31 Serie A thì xoay quanh nhiều diễn biến xấu cho việc ra đi hay tiếp tục ở lại của chiến lược gia người Bồ Đào Nha. Mặc dù theo bản hợp đồng đã ký với AS Roma trước đó, thời hạn kết thúc hợp đồng là vào khoảng mùa hè năm 2024 nhưng nếu kết quả của CLB thủ đô Italy không khả quan theo những kỳ vọng của CLB gửi đến ông Jose Mourinho thì tương lai AS Roma có… huấn luyện viên mới cho mùa giải tiếp theo.

Lọt khỏi top 4 Serie A khiến cho CLB phải cố gắng gấp 100 lần trong cuộc đua giành vé tham dự Champions League mùa tới. Sắp tới vào ngày 12/05 (giờ Hà Nội), sự chạm trán giữa Roma và Bayer Leverkusen trên sân cỏ cũng chính là câu hỏi ra đi hay ở lại của “Người đặc biệt”.

Sự rời đi của Mourinho lại là sự hân hoan của CLB PSG, theo những thông tin từ trước tới nay, PSG luôn trong trạng thái chào đón “Người đặc biệt” và sẵn sàng sa thải huấn luyện viên để nhường chỗ cho ông. Và Giám đốc của “đội bóng nhà giàu” có tình cảm tốt đẹp với Jose Mourinho và sẵn sàng đưa ông lên thay thế HLV Galtier.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *