Asromafc toàn thắng trong trận tứ kết

Dù lượt 1/2 tại trận tứ kết với  Feyenoord,  nhưng As Roma đã có cú lội ngược ngoạn mục khi toàn thắng trong trận tứ kết.

Dù chỉ còn 5 phút là As Roma sẽ bị loại khỏi đấu trường Châu Âu nhưng nhờ cú ghi bàn của Dybala đã giúp cho đội chủ nhà xoay ngược tình thế với tỉ số 2-1. Phải nói rằng Dybala đã cứu As Roma trước nghi cơ bị loại khỏi đấu trường Châu Âu. Và cú ghi bàn đó đã giúp cho đội có thêm hiệp phụ cho trận đấu.

Dybala ăn mừng cú ghi bàn lội ngược trận tứ kết

Đang trong ý chí cố gắng, đội chủ nhà chiến đấu mạnh mẽ tại hiệp phụ thứ nhất khi liên tiếp bắn phá khung thành của đội bạn. Và đến phút 101, “siêu dự bị” El Shaarawy đã gia tăng cách biệt cho đoàn quân của Mourinho với pha đệm bóng cận thành sau đường căng ngang thuận lợi của Tammy Abraham.

Đến đầu hiệp phụ thứ 2, HLV đã thay cầu thủ người Abraham lại tiếp tục ghi bàn thắng thứ tư cho As Roma. Bàn thắng này đã giúp cho As Roma toàn thắng và đội khách không thể nào gỡ hòa được.

HLV Mourinho

Sau 120 phút đã giúp cho As Roma lội ngược dòng thắng với tỉ số 4-1. Bàn thắng mà không phải đội nào cũng làm được tại tình huống cấp bách này. Trên hết là phải nhắc đến cú ghi bàn tại phút thứ 89 của Dybala- anh chàng vừa mới bị chấn thương vào tuần trước. Và người giúp cho đội As Roma vẫn còn tồn tại ở đấu trường Châu Âu là HLV Jose Mourinho, ông đã không ít lần phải ra tận đường biên để chỉ đạo các cầu thủ. Vị chiến lược gia này đã thay Dybala vào trận và giúp As Roma có cú ghi bàn lội ngược.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *