Bán kết Europa League năm nay với những đội bóng bất ngờ

Việc thi đấu của các đội bóng mùa Europa League năm nay nóng dần lên hơn bao giờ hết bởi những đội bóng tài năng khiến Fan theo dõi trực tiếp bất ngờ.

Ở sân chơi hạng 2 của mùa Europa League năm nay phỉa nói đến đội bóng gây bất ngờ nhất đó chính là Sevilla. Việc chiến thắng trước đội Juventus với tỷ số là 2-1 khiến cho Sevilla giành được tấm vé vào chung kết Europa League năm nay. Đó là điều bất ngờ cho các Fan hâm mộ bóng đá vì không ai có thể dự đoán được Sevilla là người giành được tấm vé hay nói trước mắt là thắng trận với Juventus vì Juventus là đối thủ rất nặng ký khi có lối phòng ngự chặt chẽ lẫn lối tấn công rất sắc bén. Đó là điều bất ngờ mà Sevillla đã tạo nên.

Sevilla là... Real Madrid phiên bản Europa League

Được biết rẳng Sevilla ở mùa giải năm 2019/2020 đã từng ẵm chức vô địch khi đấu với Inten Mialn. Còn Juventus việc thua trước Sevilla đã khiến cho đội có tên gọi mới là phế thài trong mùa thi đấu Europa League.

Việc hòa trận đấu với Leverkusen đã khiến AS Roma giành được tấm vé tham dự chung kết Europa League năm nay. Nên đối thủ sẽ thi đấu với Sevilla trong mùa giải năm nay đó chính là As Roma. As Roma ngày càng làm cho Fan hâm mộ tinh tưởng sẽ giành được chức vô địch năm nay với lối chơi bóng tốt được thể hiện ở các trận đấu gần đấy. Điều đặc biệt nhất chính là tài dẫn dắt và bày ra những chiến lược khiến cho đối thủ phải đau đầu của huấn luyện viên Mourinho.

HLV Mourinho đưa AS Roma áp sát top 4 Serie A

Hiện tại 2 đội chưa bao giờ chiến đấu vơi nhau tại mùa chung kết của Europa League lần nào nên chưa biết được cách chơi trực tiếp của đối thủ mình. Nên việc hai đội này sẽ thi đấu với nhau tại chung kết Europa League năm nay dự đoán sẽ rất hấp dẫn vì mọi thứ đều mới mẻ với hai đội. Việc hai đội đang biết về cách chơi của nhau chỉ được nghe và thấy trên các bài báo nên thực lực thật sự của đối thủ giống như chiếc hộp bí ẩn của hai đội.

Hai đội sẽ thi đâu chung kết với nhau vào lúc 2 giờ ngày 1 tháng 6 tại sân vận động Puskas Arena ở Hungary.

>> Tin tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *