Barcelona và PSG thách thức Roma cho mượn Lukaku

 

Câu lạc bộ as roma sẽ sớm chính thức có sự xuất hiện của Sardar Azmoun, nhưng họ muốn bổ sung thêm một tiền đạo khác trước khi hết kỳ chuyển nhượng và có Romelu Lukaku trong tầm ngắm, dù có những trở ngại không nhỏ. Giallorossi đang săn lùng một xạ thủ có thể chất tốt.

Theo Gianluca Di Marzio, cựu ngôi sao Inter sẽ chỉ trở thành một lựa chọn thực sự nếu Chelsea đồng ý nhà cái uy tín onbet cho anh ra đi theo dạng cho mượn mà không có nghĩa vụ phải thực hiện việc chuyển nhượng vĩnh viễn. Nó vẫn chưa xảy ra.

asromafc sẵn sàng trả toàn bộ lương cho Lukaku trong sự kiện đó. The Blues đang gây áp lực buộc bùa hộ mệnh người Bỉ phải chuyển đến Ả Rập Saudi. Trong trường hợp đó, họ sẽ thu được lợi nhuận từ việc bán anh ta và giải quyết vấn đề một cách tốt đẹp. Cho đến nay, anh ấy đã phản đối ý tưởng này.

Ngoài ra, nếu cường quốc Premier League khoan dung hơn về công thức, các đội bóng lớn khác cũng sẽ quan tâm. Đặc biệt, Barcelona và PSG, nếu họ bỏ lỡ Randal Kolo Muani, đang để mắt tới. Ở giai đoạn này, Giallorossi không tích cực đàm phán với Chelsea.

Đối đầu của chúng tôi với asromafc và Lukaku
The Blues có thể sẽ sớm nhượng bộ và đồng ý cho mượn để tránh một bộ phim truyền hình kéo dài cả mùa giải. Tuy nhiên, phía thủ đô asromafc sẽ cần phải có bụng để chờ đợi trong khi đối mặt với nguy cơ ra về tay trắng.

XEM THÊM :

Romelu Lukaku của Chelsea hiện đang chuyển hướng tiến gần hơn AS Roma