Câu lạc bộ bóng đá Ý AS Roma ra mắt mã thông báo dành cho người hâm mộ chuỗi khối

Hôm nay, Socios.com thông báo rằng họ đã hợp tác với AS Roma để phát triển Fan Token dựa trên blockchain. Vào mùa thu này, nền tảng sẽ cung cấp các mã thông báo kiểu tiền điện tử có sẵn để người hâm mộ sử dụng để bỏ phiếu cho các quyết định của câu lạc bộ, tiếp cận hàng hóa độc quyền, v.v.

Câu lạc bộ bóng đá có trụ sở tại Rome đạt được thành công quốc tế với gần 300 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Sau khi ra mắt, Mã thông báo dành cho người hâm mộ AS Roma sẽ có sẵn để mua độc quyền trên Socios.com, chủ yếu cho mục đích bỏ phiếu và quan hệ đối tác hy vọng điều này sẽ khuyến khích sự tham gia của người hâm mộ. Sáng kiến ​​​​này chủ yếu nhắm đến người hâm mộ quốc tế, vì họ có thể bỏ phiếu từ bất kỳ đâu trên thế giới.

Các quyết định như tên của cơ sở câu lạc bộ, nơi người chơi sẽ tổ chức các hoạt động hỏi đáp và khởi động trực tiếp tại Stadio Olimpico của câu lạc bộ sẽ được bỏ phiếu bằng cách sử dụng mã thông báo dựa trên chuỗi khối. Bạn càng tương tác nhiều với người hâm mộ, bạn càng kiếm được nhiều phần thưởng độc quyền thông qua ứng dụng độc quyền của Socios.com.

 

Franceso Calvo, Giám đốc doanh thu của AS Roma, rất lạc quan về việc sử dụng blockchain, nói rõ: “AS Roma, với tư cách là một câu lạc bộ, có nghĩa vụ luôn cảnh giác và chủ động về các công nghệ và đổi mới mới. Có,” ông nói.

“Nhờ nền tảng blockchain của Socios.com, chúng tôi có thể đảm bảo những cơ hội mới cho cơ sở người hâm mộ của chúng tôi trên khắp thế giới, giúp họ có khả năng tương tác với các đội yêu thích của mình theo những cách sáng tạo,” anh ấy tiếp tục.

Giám đốc điều hành Socios.com Alexandre Dreyfus cho biết “Sự hợp tác này mang đến cho chúng tôi cơ hội để giáo dục một lượng lớn người tiêu dùng phổ thông về lợi ích của chuỗi khối và tiền điện tử trên khắp Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ Latinh.”

“Nếu bạn cộng tất cả cơ sở người hâm mộ đối tác hiện tại của chúng tôi, thì chúng tôi đã xem xét đối tượng tiềm năng gồm hàng trăm triệu người hâm mộ thể thao và người dùng trên cả [mã thông báo của chúng tôi] và Socios.com.” Dreyfuss giải thích.

xoso188  Socios.com sử dụng nền tảng Chiliz cho các mã thông báo của mình và hoạt động trên chuỗi bên Ethereum. Chiliz tuyên bố đã bảo đảm được 66 triệu đô la thông qua các vị trí riêng tư bao gồm Binance, OK Blockchain Capital và FBG Capital.

Mỗi câu lạc bộ tham gia Socios.com là bằng chứng về nút có thẩm quyền trên blockchain, Chiliz có trụ sở tại Malta và là một phần của HX Entertainment, công ty con của Tập đoàn Mediarex, trước đây hoạt động trong lĩnh vực poker trực tuyến.

Socios.com đã đảm bảo quan hệ đối tác Fan Token dựa trên blockchain với đội bóng của giải Ngoại hạng Anh West Ham, Paris Saint-Germain của Pháp và câu lạc bộ đồng hương của Ý là Juventus.

Cả tác giả và nhóm Ledger Insights đều không sở hữu mã thông báo Socios hoặc Chiliz–

xem thêm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *