Cầu thủ 29 tuổi này có thể trở thành cầu thủ đầu tiên của Leeds United rời khỏi kỷ nguyên Falke dưới dạng cho mượn.

Theo Gianluca Di Marzio, AS Roma chuẩn bị ký hợp đồng với hậu vệ Diego Llorente của Leeds United trong một hợp đồng cho mượn đầu tiên với tùy chọn chuyển nhượng vĩnh viễn.
Llorente, 29 tuổi, đã dành một phần mùa giải trước cho Roma mượn, có 9 lần ra sân ở giải VĐQG và 3 trận ở Europa League cho đội bóng của Jose Mourinho.

Mặc dù chấn thương đã cắt giảm thời gian thi đấu của anh ấy ở Ý, nhưng Mourinho rõ ràng rất ấn tượng với cách đội bóng của ông đưa ra những lời đề nghị mới cho cầu thủ này.

Theo cập nhật mới nhất, Llorente đã gia nhập as roma theo một hợp đồng cho mượn với câu lạc bộ Ý, đội bóng sẽ trả cho Leeds United 5 triệu euro để ký hợp đồng đầy đủ với cầu thủ người Tây Ban Nha.
Ra ngoài lần nữa, nhưng không có ai trong…
Mùa hè của Leeds United vẫn chưa bắt đầu một cách nghiêm túc, nhưng các cuộc đàm phán mua lại Elland Road hiện đang được tiến hành.

Đội vừa xuống hạng có thể đã có một số cầu thủ thường xuyên di chuyển vào mùa hè này và Người da trắng dường như chưa có kế hoạch cụ thể để ký hợp đồng với bất kỳ ai.

Daniel Falke chuẩn bị trở thành huấn luyện viên mới của câu lạc bộ, và cầu thủ người Đức có thể được giao phó công việc của mình tại một câu lạc bộ rất khắt khe.

Nhiệm vụ của anh ấy là mang giải bóng đá Ngoại hạng Anh trở lại với Leeds United ngay lần gọi đầu tiên, và có vẻ như anh ấy sẽ phải làm điều đó mà không có Llorente.

Leeds United vẫn còn thời gian để xây dựng đội hình cho mùa giải mới của Championship, nhưng thời gian trôi qua, các cầu thủ trẻ  bóng đá wap đã có mặt tại Leeds United phải thể hiện vai trò của họ trong năm nay.
Falke có một bản lý lịch tốt trong loại công việc này và sẽ được kỳ vọng sẽ lặp lại thành công ở Giải hạng hai của anh ấy tại Norwich City tại Elland Road vào mùa giải 2023/24.

.xem thêm

Paulo Fonseca gia nhập Roma theo hợp đồng 2 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *