Di Marzio: Juventus và Roma quan tâm tiền đạo Salzburg

Tương lai của Dusan Vlahovic vẫn đang bị đe dọa và Juventus đang lùng sục thị trường để tìm những người thay thế tiềm năng.

Bianconeri chắc chắn sẽ xem xét số lượng đáng kinh ngạc của các cầu thủ  AS Roma Serbia. Điều này sẽ cung cấp cho câu lạc bộ tiền mới để chi tiêu trên thị trường.
Theo nhà báo nổi tiếng người Ý Gianluca Di Marzio, Juventus đã điền tên Noah Okafor là một trong những ứng viên chính thay thế Vlahovic.

 

 

Như chúng tôi đã nói với bạn sớm hơn ngày hôm nay, Gianluca Schamacca vẫn đứng đầu danh sách rút gọn. Cầu thủ 24 tuổi này đã là mục tiêu chuyển nhượng từ lâu của Bianconeri và sẵn sàng rời West Ham sau mùa giải đầu tiên kém cỏi ở Premier League.

Nhưng tên của nhà báo là Okafor, và bà già có một mục tiêu khác. Cầu thủ 23 tuổi này đã thăng hạng tại FC Basel trước khi gia nhập Red Bull Salzburg vào năm 2020.

Tiền đạo người Thụy Sĩ còn hợp đồng với câu lạc k quả bóng đá bộ Áo đến năm 2024 nên đây có thể là cơ hội cuối cùng để Salzburg thu về khoản lãi kha khá từ việc bán cầu thủ này.

 

Cầu thủ 23 tuổi này chủ yếu chơi ở vị trí tiền đạo trung tâm, nhưng cũng có thể là một cầu thủ chạy cánh cao cấp. Mùa trước anh ghi 10 bàn trên mọi đấu trường, trong đó có 3 bàn ở Champions League.

Tuy nhiên, nguồn tin tương tự khẳng định rằng Lazio và Roma cũng đang theo dõi tiền đạo này.

Okafor tự hào có 14 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Thụy Sĩ, ghi được hai bàn thắng quốc tế trong quá trình này.

xem thêm

Diego Llorente của Leeds United trở lại Roma theo hợp đồng cho mượn giữa mùa giải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *