‘Đi thôi’ – Fabrizio Romano đánh dấu lần chuyển nhượng thứ ba tới Spurs

Fabrizio Romano đã ‘đi’ ký hợp đồng với James Maddison với Tottenham.

Nhà báo thể thao Ben Jacobs của CBS cũng tiết lộ rằng Tottenham Hotspur có thể đạt được thỏa thuận đầy đủ với Leicester City về James Maddison sớm nhất là vào hôm nay.

Tottenham đã công bố bản hợp đồng thứ hai của  AS ROMA họ trong mùa hè (sau Dejan Kulusevski) vào thứ Ba, với Guglielmo Vicario ký hợp đồng từ Empoli trong một hợp đồng 5 năm.

 

Lily Whites hiện có vẻ đang chốt một thỏa thuận thứ hai để lấp đầy một vị trí ưu tiên khác, với nhiều nguồn tin trong 24 giờ qua cho thấy câu lạc bộ as roma sắp ký hợp đồng với Madison.
Fabrizio Romano cho biết trên phương tiện truyền thông xã hội hôm thứ Ba rằng một thỏa thuận miệng đã đạt được giữa Spurs và Leicester về mức phí chuyển nhượng 40 triệu bảng, chỉ có những chi tiết cuối cùng được thực hiện giữa hai câu lạc bộ.

Spurs có thể đạt được thỏa thuận đầy đủ với Madison ngay hôm nay
Trong khi đó, Jacobs đã gợi ý trên mạng xã hội vào tối hôm qua rằng có thể đạt được một thỏa thuận đầy đủ “sớm nhất là vào ngày mai”.

Nhà báo này cho biết thêm, đoàn quân của Ange Postecoglou hiện rất tự tin ký hợp đồng với cầu thủ 26 tuổi bên kia chiến tuyến.

 

 

Fabrizio Romano sau đó đã tweet nổi tiếng ‘Hãy đi’ hướng tới thỏa thuận.
Ý kiến ​​​​web của  bóng dá Spurs

Có vẻ như chúng tôi sẽ làm việc trên hai vị trí ưu tiên với việc ký hợp đồng với Vicario và Madison. Nếu họ có thể ký hợp đồng với Edmund Taposova trước khi giai đoạn tiền mùa giải bắt đầu và tăng cường sức mạnh cho trung vệ trái của mình, họ có thể có một khởi đầu tuyệt vời trong kỳ chuyển nhượng.

xem thêm

Hài hước hay đe dọa? Chủ tịch CUP đồng ý với PSG về việc ký hợp đồng với Lucas Hernandez

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *