‘Dự kiến ​​​​sẽ được chấp nhận’ – Fabrizio Romano tiết lộ Spurs sắp đạt được thỏa thuận mùa hè

Fabrizio Romano tiết lộ Tottenham Hotspur chuẩn bị gửi lời đề nghị chính thức đầu tiên cho thủ môn Guglielmo Vicario của Empoli, điều được cho là không thể chấp nhận được.

Vài ngày trước đã có nhiều dấu hiệu  cho thấy David Raya có thể tiếp quản chiếc găng từ Hugo Lloris, nhưng đến phút thứ 90 hôm thứ Ba, Tottenham không sẵn lòng đánh rơi chiếc găng của Brentford, để lại một người khác thay thế giá yêu cầu là 40 triệu bảng.

Tờ báo nêu tên Vicario là một trong những mục tiêu yêu thích của Spurs, nhưng giải thích rằng cầu thủ người Ý cũng được Juventus,AS Roma  Fiorentina và Inter Milan muốn.

Nhưng Spurs dường như đã đạt được một bước tiến lớn trong việc ký hợp đồng với cầu thủ 26 tuổi và ngày hôm qua, Gianluca Di Marzio đã báo cáo rằng câu lạc bộ Bắc London đã đạt được thỏa thuận miệng với Empoli và một lời đề nghị có thể sắp được đưa ra.

XEM THÊM NHIỀU TIN TỨC TẠI : asromafc.com

 


Romano cho biết trên mạng xã hội rằng Lilywhites sẽ gửi lời đề nghị  xoso trị giá 19 triệu euro (16,3 triệu bảng) cho Vicario và đã đồng ý các điều khoản cá nhân với thủ môn này.
Tottenham sẵn sàng chiêu mộ Guglielmo Vicario
Ông nói thêm rằng các cuộc đàm phán giữa đội bóng ở Premier League và các câu lạc bộ Serie A hiện đang ở “giai đoạn cuối”.

“Những lời đề nghị chính thức dự kiến ​​sẽ được chấp nhận trong vài giờ nữa và Tottenham và Empoli đã sẵn sàng hoàn tất thỏa thuận cho Guglielmo Vicario,” ông viết trên Twitter.

“Một lời đề nghị chính thức trị giá 19 triệu euro đã đến và ngày hôm qua các điều khoản cá nhân đã được thỏa thuận với Vicario cho một hợp đồng 5 năm cho đến tháng 6 năm 2028.
Ý kiến ​​​​web của Spurs

Tốc độ chuyển giao này trong vài ngày qua thật đáng kinh ngạc.

 

Điều này cho thấy Tottenham đã đặt nền móng cho một thỏa thuận tiềm năng và chuyển sang Vicario ngay khi họ nhận ra Brentford sẽ không từ bỏ Raya.
Theo dõi các tài khoản Facebook, Twitter và Instagram của SpursWeb để biết tất cả các tin tức và ý kiến ​​​​mới nhất về Tottenham.

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *