Eurosport truyền cảm hứng cho người hâm mộ trên toàn thế giới

Huấn luyện viên của Bayern Munich, Thomas Tuchel đã chứng tỏ là nhân tố quan trọng trong thương vụ tiềm năng này và vài ngày tới có thể là thời điểm then chốt trong việc xác định tương lai của Harry Kane tại Tottenham.
Theo Fabrizio Romano, chiến lược gia người Đức bị ám ảnh bởi ý tưởng ký hợp đồng với Kane từ Spurs và đã tổ chức các cuộc đàm phán quan trọng AS Roma với cả câu lạc bộ của ông là Bayern Munich và những người thân cận với Bayern Munich  câu chuyện người chơi.

Chuyên gia tin tức chuyển nhượng Romano chiều nay cho biết, Bayern hiện đang có Kane dù chưa làm gì cả và giới chức Tottenham có lẽ cũng không cùng quan điểm về việc tuyển thủ Anh quan tâm, chính vì vậy ông tự tin vào khả năng có được ký kết với công ty rời đi.

 

“Tôi nghĩ những gì Bayern đang chia sẻ công khai cũng là tình cảm bên trong câu lạc bộ và với những người đang tích cực thực hiện thương vụ này,” Romano nói trên podcast báo cáo của CaughtOffside hôm nay.

“Họ đang nói chuyện nội bộ về Harry Kane, họ đang nói chuyện với Tottenham, nhưng tại thời điểm này, điều quan trọng là phải thông báo rằng cầu thủ muốn thực hiện vụ chuyển nhượng.” Nhưng phần khó nhất là giữa các câu lạc bộ điếc.
“Đó là cảm giác ở Bayern (rằng Kane muốn vụ chuyển nhượng diễn ra), nhưng ở Tottenham thì không giống như vậy. Họ cảm thấy Kane cởi mở… họ biết cậu ấy đang nói chuyện với Bayern. Tôi biết, nhưng người quan trọng nhất cần nhớ trong đó là Thomas”. Tuchel, người đã thúc đẩy rất nhiều với Bayern và những người thân cận của Kane, bị ám ảnh bởi việc thực hiện thương vụ này. Đó là lý do tại sao Kane rất tự tin muốn thử trải nghiệm mới này ở Đức và cơ hội để chơi ở Champions League mùa tới và vô địch Bundesliga.

 

 

“Tuy nhiên, cầu thủ đã nói chuyện với Bayern nhưng không nói rằng anh ấy muốn đến Tottenham. Vài ngày tới sẽ rất quan trọng để hiểu cuộc nói chuyện này giữa Kane và Tottenham sẽ tiếp tục như thế nào.”
Kane sẽ là một thương vụ hấp dẫn cho Bayern. Anh ấy sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Robert Lewandowski, người đã suýt bỏ lỡ cỗ máy ghi bàn tỷ số bóng đá hôm nay của Ba Lan kể từ khi rời Allianz Arena để gia nhập Barcelona vào mùa hè năm ngoái.

Đó dường như là động thái lý tưởng cho Kane ở giai đoạn này của sự nghiệp. Kane năm nay 29 tuổi vẫn chưa giành được danh hiệu nào cho Tottenham dù đã phá đủ loại kỷ lục cá nhân cho đội bóng Bắc London.

xem thêm

Roma đạt thỏa thuận tái hợp với hậu vệ của Leeds United

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *