Fabrizio Romano chia sẻ tin tức về Declan Rice và Arsenal trong bản cập nhật của West Ham United

Theo Fabrizio Romano, AS Roma một văn bản sẽ được ký kết giữa West Ham United và Arsenal để đảm bảo việc Declan Rice rời sân vận động London.

Arsenal và West Ham United đã đạt được một thỏa thuận đầy đủ vào đêm thứ Ba về vụ chuyển nhượng trị giá 105 triệu bảng của Declan Rice, với việc tiền vệ này sẽ sớm trải qua một cuộc kiểm tra y tế (Telegraph, ngày 5 tháng 6).
Và theo tài khoản Twitter cá nhân của Romano (ngày 6 tháng 7), cầu thủ mới lập kỷ lục của câu lạc bộ Arsenal sẽ hoàn thành buổi kiểm tra y tế vào thứ Sáu trước khi chuyển đến Emirates được chờ đợi từ lâu.

“Arsenal đã đặt lịch kiểm tra y tế cho Declan Rice vào thứ Sáu.

“Tài liệu đã được kiểm tra và sẽ được ký kết giữa AFC và West Ham trong vòng 24 giờ.

“Thương vụ kỷ lục câu lạc bộ  as roma cuối cùng đã chính thức hoàn thành.”
đã đến lúc tiến về phía trước

Cuối cùng, câu chuyện về Rice đã kết thúc và những người hâm mộ West Ham United cuối cùng cũng có thể nói lời tạm biệt với biểu tượng, nhà lãnh đạo và huyền thoại không thể phủ nhận của câu lạc bộ.

Tuyển thủ Anh đã trở thành hiện tượng kể từ khi xuất hiện ở mùa giải 2016/17.
Một vụ chuyển nhượng số tiền lớn có thể sẽ sớm hoàn tất và người hâm mộ Arsenal sẽ rất vui khi thấy Arsenal là điểm đến tiếp theo của họ với cái giá là một cầu thủ trung thành của Hamers muốn chuyển đi sớm.

 

Và một trong những cách quan trọng để biến điều đó thành hiện thực là để David Moyes và giám đốc kỹ thuật mới Tim Steiten xác định và đảm bảo sự thay thế dài hạn của ông ấy trong những tuần tới.

Sự ra đi của Rice chắc chắn sẽ để lại một lỗ hổng lớn trong đội bóng bóng dá của Moyes, có khả năng có hai mục tiêu đang chờ đến và lấp đầy nhanh chóng. Joao Parinha và Edson Alvarez – Đến West Ham United hoặc tùy bạn chọn.

xem thêm

Chelsea và Man United gần đạt được thỏa thuận, Fabrizio Romano thừa nhận những người yêu thích Brighton ‘nói đồng ý’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *