Fabrizio Romano xác nhận Real Madrid sắp ký hợp đồng với tiền đạo này

  Onbet  Real Madrid cần nhiều lựa chọn hơn ở tuyến trên trong mùa Hè này. Sau sự ra đi của Karim Benzema, câu lạc bộ hiện không có sự lựa chọn số 9. Hơn nữa, mùa giải tới họ sẽ không có áo khoác vì Mariano Diaz sẽ không có mặt tại Santiago Bernabéu nữa. Alvaro là tiền đạo trung tâm duy nhất được phép trong đội. Tuy nhiên, cầu thủ 18 tuổi này chưa sẵn sàng dẫn dắt đội Whites và có thể còn quá sớm để kỳ vọng vào anh như một phương án bọc lót.

Do đó, Real Madrid có thể sử dụng một số tiền đạo trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Và có vẻ như họ đã gần đạt được điều đó.

 

Như Fabrizio Romano đã tweet, Real Madrid đang hoàn thiện những chi tiết cuối cùng để ký kết và hoàn tất hợp đồng với Josel vào tuần tới. Các điều khoản cá nhân đã được thống nhất từ ​​10 ngày trước. Thương vụ dự kiến ​​sẽ được ký kết vào đầu tuần tới.

Chẳng ai có thể ngờ Josel sẽ trở thành ngôi sao hàng đầu của Real Madrid. Nhưng anh ấy chắc chắn có thể cung cấp một vỏ bọc tuyệt vời ở vị trí này.

Fabrizio xác nhận Real Madrid sắp ký hợp đồng với tiền đạo này
Josel đã chơi cho Real Madrid, nhưng không thể ghi dấu ấn ở đội một vào thời điểm đó và thay vào đó, anh dành phần lớn thời gian để chơi ở cấp độ Castilla. Tuy nhiên, kể từ đó, anh đã trở thành một trong những tiền đạo xuất sắc nhất của bóng đá Tây Ban Nha.

Espanyol đã xuống hạng mùa trước, nhưng điều đó không làm thay đổi ấn tượng của họ về Josel. Theo thống kê của Transfermarkt, giải đặc biệt hôm nay anh ghi 17 bàn và 4 pha kiến ​​tạo sau 38 lần ra sân ở mùa giải 2022/23.

 

Do đó, việc ký hợp đồng với Josel có thể là một bước đi thông minh của Real Madrid và anh ấy được kỳ vọng sẽ là bản nâng cấp cho Mariano. Nhưng câu lạc bộ cần ký hợp đồng với một tiền đạo đẳng cấp thế giới để thay thế Benzema.
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *