Fulham quan tâm đến hậu vệ người Brazil Roger Ibanez từ AS Roma

Sự quan tâm mạnh mẽ của Fulham và các cuộc trò chuyện với Igor Julio đã được báo cáo, nhưng có vẻ như các ưu tiên đã thay đổi. Cầu thủ Fiorentina hiện được coi là phương án B, nhưng cái tên chính trên bảng sẽ là hậu vệ Roger Ibáñez của  AS ROMA. Đó là báo cáo của nhà báo người Ý Lorenzo Lepore.

Câu lạc bộ thành London đang rất cần quân tiếp viện ở trung tâm, khi chỉ có Issa Diop vào đầu mùa giải, do Tosin Adaravioyo có thể ra đi và Tim Ream dính chấn thương nặng. Tương tự như vậy, việc tìm kiếm một cầu thủ có những đặc điểm lý tưởng cho Marco Silva là điều cần thiết. Silva tham gia vào một trong những tỷ lệ hiệu suất cao nhất của xGOT (số bàn thua so với dự kiến), để thủng lưới ít hơn 11,5 bàn so với dự kiến.

 

Roger Ibáñez nổi lên như một lựa chọn ưu tiên cho Fulham
Roma định giá cầu thủ người Brazil vào khoảng 17 triệu euro và ít nhất đã bóng gió điều này với Tottenham, đội bóng đã bày tỏ sự quan tâm đến Ibanez cách đây vài ngày. Theo nghĩa đó, việc kết hợp các đội vào chung kết Europa League được tuyển trạch từ các câu lạc bộ hàng đầu sẽ có tác động tích cực đến các đội nhỏ. Cũng cần tính đến việc Roger sẽ hài lòng với câu lạc bộ  as roma vì anh ấy không gặp quá nhiều khó khăn khi trở lại và là một thủ lĩnh luôn đẩy đôi chân của mình đến giới hạn và cướp bóng.

Cầu thủ Nam Mỹ đã có một mùa giải tốt dưới thời Jose Mourinho, bất chấp một số thời điểm không ổn định. Chiều cao của anh ấy vượt trội trong không khí, đó là lý do tại sao anh ấy đã có 33 lần ra sân bóng dá và ghi được 3 bàn thắng ở Serie A, một trong những nguyên tắc cơ bản.

 

Sự tập trung là rào cản duy nhất để đánh giá anh ở vị trí trung vệ, với chỉ 6% (0,83 mỗi trận) trung vệ ở 5 giải đấu hàng đầu mắc nhiều lỗi kiểm soát bóng hơn anh. Anh là người xếp thứ hai (cùng với thứ ba và thứ tư). ) hậu vệ. Anh là cầu thủ mắc nhiều lỗi ghi bàn nhất ở Serie A, tổng cộng 2 lần.

Mặc dù các số liệu thống kê có liên quan không thường xuyên, nhưng chúng là thứ cản trở việc thăng cấp của anh ấy, bên cạnh thực tế là những đóng góp của anh ấy vào quả bóng không đi chệch khỏi các quy tắc. Nhưng điểm mạnh của anh là sự ổn định và sức mạnh, điều mà Fulham có thể cần trong cả mùa giải.

xem thêm

Fabrizio Romano cập nhật y tế 22 tuổi của Liverpool

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *