Gianluca Schamacca có thể gia nhập Roma ‘sớm’ sau khi West Ham United tung ra hợp đồng cho mượn để mua

Theo Gazzetta dello Sport, West Ham có thể cho phép Gianluca Schamacca gia nhập AS Roma  “sớm” sau khi chấp nhận ý tưởng mua đứt.

Theo một bài báo trên tờ báo (19 tháng 7, trang 14), The Hammers đã bán Declan Rice cho Arsenal với giá 105 triệu bảng, khiến họ sẵn sàng ký hợp đồng cho mượn và tuyển thủ Ý gia nhập câu lạc bộ thời thơ ấu của anh ấy. rằng anh ấy tích cực về việc chuyển đến.
Roma hiện sẵn sàng trả 3,4 triệu bảng cho mượn Skamacca, nhưng có nghĩa vụ phải trả một khoản tiền nhất định dựa trên suất dự Champions League và số lần ra sân vào 2023/24.

Chứng điên cuồng

Rõ ràng Skamakka là một cầu thủ bóng đá cực kỳ tài năng, và với việc Lucas Paqueta đã thành danh hoàn toàn và Jarrod Bowen vẫn đang bay cao, rõ ràng anh ấy đang ứng cử để chơi ở vị trí số 9 là lựa chọn tốt nhất.

Tương lai của Michael Antonio đang bị đe dọa khi nói về việc chuyển đến Ả Rập Saudi, nhưng Danny Ings đã không bắt lửa kể từ khi chuyển đến vào tháng Giêng.
Skamacca đã ghi ba bàn trong hai trận giao hữu trước mùa giải và dường như đã vượt qua những vấn đề chấn thương đã cản trở anh ấy vào năm ngoái, khiến anh ấy trở thành sự bổ sung hoàn hảo cho đội hình tiêu biểu.
Tuy nhiên, nếu Skamakka muốn rời câu lạc bộ kèo bóng đá , tốt nhất là đảm bảo rằng anh ấy sẽ di chuyển, nhưng một hợp đồng cho mượn cho phép chúng tôi chỉ thu lại một phần phí mà chúng tôi đã bỏ ra vào năm ngoái dường như không khả thi vì lợi ích tốt nhất của chúng tôi ở tất cả.

 

Ít nhất chúng ta nên đặt mục tiêu lấy lại tiền hơn là giúp Rome đối phó. Tôi hy vọng anh ấy ở lại, nhưng nếu anh ấy phải ra đi thì đó phải là một thỏa thuận tốt hơn cho chúng tôi so với Roma.

Trong một tin tức khác về West Ham, một cầu thủ khác có thể chuyển đến câu lạc bộ Premier League trong một thỏa thuận trị giá hơn 5 triệu bảng.

xem thêm

Câu lạc bộ hy vọng thương vụ West Ham được thông qua để mở ra cơ hội cho cầu thủ Hammers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *