Hài hước hay đe dọa? Chủ tịch CUP đồng ý với PSG về việc ký hợp đồng với Lucas Hernandez

Collectif Ultra Paris là một nhóm người hâm mộ nổi tiếng được biết đến với sự ủng hộ nhiệt tình của họ đối với Paris Saint-Germain. Ý kiến ​​​​và tuyên bố của họ thường được người hâm mộ yêu thích và có thể ảnh hưởng đến câu chuyện xung quanh câu lạc bộ.
Chủ tịch CUP Romain Mabile gần đây đã lên Instagram  bóng đá net để bày tỏ sự không đồng tình với việc PSG ký hợp đồng với Lucas Hernandez, sinh ra ở Marseille. Những nhận xét gây tranh cãi của Mabile đã làm dấy lên cuộc tranh luận lớn trong nội bộ PSG về động thái tiềm năng.

 

 

XEM THÊM NHIỀU TIN TỨC TẠI : asromafc.com

“Bạn không được chào đón, Marseille… và tôi sẽ cho bạn biết,” Mabile viết trên Instagram (h/t RMC Sport). Thật khó để nói từ giọng điệu đằng sau tin nhắn đó là hài hước hay đe dọa.
Sự cạnh tranh khốc liệt trong bóng đá giữa Paris Saint-Germain và Olympique Marseille bắt nguồn từ sự khác biệt về lịch sử và văn hóa giữa hai thành phố. Tình cảm của Mavil phản ánh sự thù địch sâu xa giữa các khu vực đối thủ này.
Hernández chưa bao giờ chơi cho Marseille, rời vùng này và nước Pháp để đến sống ở Tây Ban Nha với mẹ và anh trai Theo khi mới 6 tuổi.

 

 

Các nhà phê bình cho rằng nhận xét của Maville khuyến khích quan điểm thiển cận ưu tiên chủ nghĩa khu vực hơn chất lượng và kỹ năng của người chơi.

Bóng đá là một môn thể thao luôn tôn vinh tài năng và khả năng đóng góp vào thành công của một đội, bất kể các cầu thủ đến từ đâu.
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *