Hậu vệ cánh của Roma miễn cưỡng ra đi bất chấp tin đồn

AS Roma đang đàm phán để ký hợp đồng với Rasmus Christensen từ Leeds United, nhưng Rick Kersdorp không có ý định ra đi và đã chặn một người mới đến đảm nhận vai trò tương tự. Corriere dello Sport báo cáo rằng hậu vệ cánh này đã phải vật lộn để tìm người theo đuổi, một phần vì anh ấy không vội vàng ra đi.

Cầu thủ người Hà Lan, thường bị coi là kẻ bỏ đi, đã đến thủ đô nước Ý từ năm 2017 mặc dù dính một số chấn thương nặng.

 

Anh ấy đã chơi thường xuyên trong mùa giải đầu tiên dưới thời Jose Mourinho. Thay vào đó, cả hai đã có một mối thù công khai vào năm sau khiến anh ta bị đóng băng và trên bờ vực chuyển ra ngoài một lần nữa. Cả hai cuối cùng đã sửa chữa mọi thứ. Cầu thủ này đã trở lại nhưng sau đó lại gặp phải một vấn đề nghiêm trọng khác ở đầu gối.

Bất chấp tình trạng say xỉn của anh ấy, Jose Mourinho sẽ không ngại giữ Kersdorp ở lại as roma mùa giải xoso  tới. Người Đặc Biệt vẫn coi anh là người có đóng góp hữu ích.

Vẫn còn phải xem liệu huấn luyện viên Tiago Pinto có cố gắng hạ gục Zeki Serik ở vị trí của Christensen hay không. Giallorossi đã trả 7 triệu euro để ký hợp đồng với Lille vào mùa hè năm ngoái. Cầu thủ người Đan Mạch gia nhập Diego Llorente theo dạng cho mượn một mùa giải từ Leeds United. Kersdorp còn 2 năm trong hợp đồng với Roma.

xem thêm

Spinazzola nhận đề nghị từ Saudi Arabia, ký hợp đồng với Christensen của Roma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *