Hậu vệ của Leeds United đồng ý cho mượn sau khi đàm phán lại chuyển nhượng và lý do cá nhân

Hậu vệ Diego Llorente của Leeds United đã đồng ý chuyển đến AS Roma theo dạng cho mượn đến mùa giải 2023/24.
Llorente đã trải qua nửa sau của mùa giải 2022/23 dưới dạng cho mượn tại câu lạc bộ Ý và được phép nghỉ từ ngày bắt đầu trước mùa giải của Leeds để hoàn tất vụ chuyển nhượng của mình.

Cầu thủ quốc tế Tây Ban Nha đã được cho mượn sau khi as roma cho rằng tùy chọn mua lại trị giá 18 triệu euro có trong hợp đồng ban đầu của anh ấy không đáng với số tiền đó.

Sự ra đi của cầu thủ 29 tuổi theo sau Robin Koch, người đã được xác nhận sẽ chuyển đến Eintracht Frankfurt theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải vào tối thứ Năm.

Leeds đang tìm cách tăng cường các phương án phòng ngự của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, nhưng vẫn giữ chân đội trưởng của câu lạc bộ Liam Cooper, Max Webber, Charlie Cresswell và trung vệ Pascal Struik.
Một tuyên bố từ câu lạc bộ vào sáng thứ Bảy có nội dung: “Hậu vệ Diego Llorente của Leeds United hôm nay đã trở lại đội bóng Serie A AS Roma theo dạng cho mượn đến hết mùa giải 2023/24.

“Cầu thủ  bóng dá 29 tuổi gia nhập Stadio Olimpico theo dạng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng và có 12 lần ra sân.
“Bây giờ anh ấy sẽ trở lại thủ đô của Ý trong nhiệm kỳ thứ hai và chúng tôi chúc Diego gặp nhiều may mắn trong thời gian anh ấy ở Rome.”

Llorente ban đầu gia nhập Roma trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, với lý do cá nhân.

xem thêm

Gianluca Scamacca trông có vẻ đau khổ khi hình ảnh xuất hiện trong bối cảnh chuyển động nhẹ của West Ham United

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *