HLV Mourinho có thể về chung nhà với PSG

Theo tờ The Telegraph công bố, PSG đang có động thái muốn sa thải HLV Pochettino và Giám đốc thể thao Leonardo, ông Luis Campos đang rất mong muốn được HLV của As Roma sẽ về PSG dẫn dắt các cầu thủ.

Và HLV Mourinho vừa dẫn dắt As Roma giành chiến thắng giải Conference League trong tháng 5 và ông đã có tuyên bố đanh thép, “Bất kể mọi tin đồn, tôi vẫn sẽ dẫn dắt Roma ở mùa bóng tới”.

Trước khi cập bến As Roma, người đặc biệt đã quan tâm rất nhiều đến PSG. Hiện tại, ông còn 3 năm hợp đồng tại PSG, do đó để có được ông là HLV của đội bóng thì về phía PSG phải chi ra số tiền rất lớn để đền hợp đồng

Dưới sự dẫn dắt của mình, đội bóng thành Rome đã giành chiến thắng giải Conference League, đã phần nào củng cố vị trí của ông đồng thời giải tỏa cơn khát danh hiệu của As Roma.

Trong khi đó, PSG đang củng cố lại bộ máy tổ chức của mình, HLV Pochettino và Giám đốc thể thao Leonardo chắn chắn ra đi, để không vụt mất trong các trận tranh giải thưởng của đội, PSG buộc lòng phải có gấp một HLV, mặc cho hiện tại mới có ông Luis Campos đến thay thế. Ngoài ra, để tránh trường hợp HLV Mourinho không chấp nhận lời mời của mình, PSG đã có các phương án dự phòng như HLV Marcelo Gallardo từ River Plate hay Ruben Amorim của Sporting CP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *