HLV Mourinho đã không hi vọng gì đến với As Roma

Giới truyền Thông bóng đá theo dõi mùa Seria A năm nay đang xôn xao vấn đề đội bóng Juventus bị trừ đi 7 điểm do nghi ngờ có hoạt động không tốt trong quá trình chuyển nhượng cầu thủ. Điều đó khiến cho Juventus phải nhường đi chiếc ghế số 2 và xuống vị trí thứ bảy trong bảng xếp hạng. Sự xuống hạng của Juventus là hi vọng của những đội bóng đang mong giành được vé tham dự champions league vào mùa sau. Tuy nhiên As Roma lại tiếp tục bỏ lỡ cơ hội trước mắt của mình.

HLV Mourinho: ‘Với 7 triệu euro chuyển nhượng, phải có phép màu mới dự Champions League’ - Ảnh 2.

Đáng lẽ rằng As Roma phải nhận được thông tin đội bóng Juventus bị trừ 10 điểm sớm hơn, thì vòng 36 giải Seria A giúp cho As Roma có động lực để thắng trước Salernitana để lấy được cơ hội giành được tấm vé tham dự champions league mùa sau. Việc hoà trận đấu với tỉ số 2-2 đã khiến cho As Roma đứng vị trí thứ sáu trong bảng xếp hạng và lớn hơn đội đang đứng vị trí thứ 7 là Juventus một điểm. Hiện tại ước mơ dành được tấm vé tham dự cúp Cup đã trở nên khó khăn đối với As Roma. Vì đội thứ năm – Atalanta đang cao hơn ba điểm nhưng mùa giải sắp được khép lại, trong khi đó phong độ của Roma lại đi xuống nghiêm trọng, trong năm trận đấu gần nhất Roma chưa thắng một lần nào.

Serie A: Juventus sụp đổ trước Empoli sau khi bị trừ 10 điểm - Ảnh 1.

Phong độ của đội hiện tại đã khiến cho huấn luyện viên Mourinho không còn tin tưởng bài bóng của mình sẽ dành được tấm vé tham dự champions league mùa sau. Ông rất bất bình về sự việc của câu lạc bộ Juventus, vì ban đầu dự đoán rằng Juventus sẽ không bị gì. Tuy nhiên sau đó lại không trừ rồi lại trừ khiến cho Roma bị đưa vào thế khó trong các trận thi đấu gần đây. Đã có thời gian không lâu, Juventus từng bị trừ đến 15 điểm nhưng lại kháng án thành công nên số điểm trừ đã được hoàn lại. Nên vị trí thứ bảy mà Juventus đang ngồi, cũng chưa chắc thật sự sẽ là của Juventus.

HLV Mourinho: ‘Với 7 triệu euro chuyển nhượng, phải có phép màu mới dự Champions League’ - Ảnh 2.

Việc đó đồng nghĩa rằng Roma cũng có thể quay lại vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng Seria A. Điều đó khiến cho huấn luyện viên Mourinho không thể dự đoán được đội bóng của mình đang ở vị trí thứ thứ mấy, đó là một điều rất khó khăn đối với ông, cả các cầu thủ Roma.

<<< Xem lại tin cũ Jose Mourinho và ngôi nhà của sự nghiệp bóng đá của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *