HLV Mourinho muốn chiêu mộ học trò cũ

Truyền thông Italy vừa đưa tin, Tottenham Hotspur đang trong trạng thái muốn chấm dứt lời mời ở lại của Tanguy Ndombele. Tiền vệ người Pháp gia nhập vào đội vào năm 2019, Ndombele có 57 lần ra sân cho Tottenham dưới triều đại Jose Mourinho.

Nhưng phong độ của Ndombele lên xuống thất thường khiến nhiều người dự đoán đó một trong những nguyên nhân mà tiền vệ người Pháp rời khỏi Tottenham.

Vào đầu năm 2022, tiền vệ 26 tuổi gia nhập vào câu lạc bộ Olympique Lyon dưới dạng cho mượn. Và trong mùa hè năm ấy, anh gia nhập Napoli dưới tư cách là cho mượn. Bản hợp đồng có thời hạn 1 năm và điều khoản mua đứt là 30 triệu Euro.

Nhưng theo nguồn tin nhận được, thì cả hai CLB Tottenham Hotspur và Napoli đều không có động tĩnh gì trong việc gia hạn hợp đồng hay giữ chân Ndombele vào đội của mình. Điều này như một tín hiệu trực tiếp gửi đến Juventus lẫn AS Roma.

Và HLV Jose Mourinho cũng một lần nữa rất muốn chiêu mộ cậu học trò ngày nào của mình vào trong đội. Về phía Ndombele, anh thuộc mẫu tiền vệ box-to-box, công thủ toàn diện. Đảm bảo với những kỹ năng anh đã có, thì khi có anh trong hàng ghế dự bị của đội cũng sẽ tạo một phần sức ép không nhỏ với đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *