Jose Mourinho phá vỡ sự im lặng về động thái của PSG với phản ứng lảng tránh trước sự ra đi của Roma.

Jose Mourinho đã phủ nhận rằng ông đã đàm phán với PSG về một cuộc hẹn mùa hè ở thủ đô nước Pháp.

Người Bồ Đào Nha đã có một nhiệm kỳ tuyệt vời với tư cách là người quản lý của AC Roma kể từ khi tiếp quản vào tháng 5 năm 2021. Anh ấy đã giành được chức vô địch European Conference League trong mùa giải đầu tiên tại Stadio Olimpico, và suýt chút nữa đã giành được các danh hiệu châu Âu liên tiếp. Trong trận chung kết Europa League, họ thua nhà đương kim vô địch Sevilla trên chấm luân lưu.
Tương lai của cựu cầu thủ Chelsea và Manchester United vẫn chưa chắc chắn sau thất bại, với tương lai của anh ở thủ đô nước Ý đang bị đặt dấu hỏi. Có tin đồn ông có thể tiếp quản ĐTQG Bồ Đào Nha vào tháng 12 nhưng ông vẫn không chịu buông bỏ tin đồn sẽ tiếp quản từ Christophe Galtier của PSG.

 


Khi được hỏi về tương lai sau thất bại ở Budapest, Mourinho khẳng định ông không có cuộc đàm phán nào với gã khổng lồ nước Pháp. Tuy nhiên, anh ấy gợi ý rằng nếu được tiếp cận trong tương lai, anh ấy sẽ thảo luận về tương lai của mình với Roma.

“Tôi sẽ nghỉ vào thứ Hai,” Mourinho nói. “Nếu tôi có thời gian để nói về nó vào thứ Hai, tôi sẽ làm. Nếu không tôi sẽ đi nghỉ không thể nói điều đó một cách khách quan.

Số kết quả “Tôi là một người đàn ông nghiêm túc. Vài tháng trước, tôi đã nói với các ông chủ rằng nếu tôi có bất kỳ liên hệ nào với các câu lạc bộ khác, họ sẽ là người đầu tiên biết Tôi sẽ luôn trung thực và thẳng thắn.

“Tôi đã nói chuyện với câu lạc bộ khi tôi được đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha tiếp cận như vậy vào tháng 12.
Sau trận thua Sevilla, Mourinho đặt mục tiêu đưa Roma trở lại Europa League ở ngày cuối Serie A. Giallorossi đứng thứ sáu, kém Juventus một điểm, trước trận đấu cuối cùng với Spezia.

Một chiến thắng sẽ đảm bảo một suất tham dự Europa League, trong khi một trận hòa hoặc thua trước một đội có nguy cơ xuống hạng khiến họ rơi vào tình thế bấp bênh khi rớt xuống giải đấu hội nghị. Thất bại trước Sevilla không tốt cho Mourinho, nhưng ông từ chối chỉ trích đội bóng.

 


Anh ấy nói thêm: “Điều tôi đã nói là, hoặc bạn rời khỏi đây với một chiếc cốc hoặc bạn chết. Chà, chúng tôi đã chết. Cả hai chúng tôi đều mệt mỏi về thể xác. Cuối cùng, anh ấy cũng kiệt quệ về tinh thần và chết vì cân nhắc điều đó một thất bại oan uổng với nhiều tình tiết gây tranh cãi.

“Chúng tôi rất mệt mỏi nhưng tự hào. Tôi luôn nói rằng ngay cả khi chúng tôi thua một trận bóng đá, chúng tôi sẽ không bao giờ đánh mất phẩm giá và sự chuyên nghiệp của mình. Chung kết châu Âu Chúng tôi đã giành chiến thắng năm lần.

“Lần này chúng tôi đã thua, nhưng lần này chúng tôi về nhà với niềm tự hào hơn bao giờ hết.

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *