Jose Mourinho và ngôi nhà của sự nghiệp bóng đá của mình

Trong cuộc đời huấn luyện viên bóng đá thì việc chọn đội bóng hợp với mình là một điều rất khó khăn. Nếu một người huấn luyện viên gặp được cầu thủ hợp tác và có lối chơi phù hợp thì việc chiến thắng các trận đấu sẽ không gặp khó khăn trong các trận đấu. Và cuộc đời của huấn luyện viên Jose Mourinho đã xem As Roma là ngôi nhà  của mình trong cuộc đợi làm huấn luyện viên của mình .

Đội trưởng của As Roma là Antonio Cassano từng mỉa mai huấn luyện viên của mình là một kẻ ăn may khi gặp được một đội tài giỏi như As Roma chứ không hề có một chút tài năng nào. Mặc dù phải nghe lời mỉa mai của cầu thủ mình nhưng Jose Mourinho đã chứng minh được tài năng được của mình khi đưa As Roma thi đấu trận chung kết Europa League vào tháng 6 năm nay.

Mourinho đặc biệt hơn mọi người tưởng - Bóng Đá

Điều đó đã được thể hiện bởi siêu sao cầu thủ của Sevilla là Ivan Rakitic nhận định Jose Mourinho là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới hiện nay khi có tài dẫn dắt tài ba, ông đã từng giành được chức vô địch Châu Âu trong sự nghiệp của mình.

Dù cho mọi người có nói gì về mình thì Jose Mourinho vẫn ông qian tâm và chỉ hài lòng về những gì mà mình đã đạt được trong sự nghiệp. Ông luôn hoài niệm về quá khứ năm 2003 khi ông nhận được cup vô địch đầu tiên trong bóng đá Châu Âu. Và nghĩ rằng sẽ không bao giờ chạm được vào chiếc Cup vô địch đó lần nào nữa. Nhưng năm nay As Roma đã có nguy cơ thực hiện được khi vào chung kết và trở thành đối thủ của Sevilla. Việc này khiến cho ông như tìm lại những vinh quang trong sự nghiệp của mình sau 20 năm chờ đợi và cố gắng. Điều đó đã khiến cho ông trực tiếp xem As Roma là ngôi nhà cuối cùng trong sự nghiệp dẫn dắt của ông vì hiện tại Jose Mourinho đã 60 tuổi.

Mourinho đặc biệt hơn mọi người tưởng - Bóng Đá

Jose Mourinho luôn dẫn dắt đội bóng theo lối suy nghĩ và tình cảm của mình chứ không hề có một triếu lý sâu xa. Ông luôn quan tâm đến cảm xúc của cầu thủ của mình và xem cảm xúc của cầu thủ mình trong trận đấu là qua trọng nhất. As Roma đang được fan hâm mộ mong rằng sẽ đạt được kết quả tốt trong trận chung kết tháng 6 này.

>>> xem thêm tin tức về Bán kết Europa League năm nay với những đội bóng bất ngờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *