Man Utd sẵn sàng ra giá chính thức cho Hojlund

Theo nhà báo đáng kính Fabrizio Romano, Manchester United chuẩn bị gửi lời đề nghị chính thức đầu tiên cho tiền đạo Rasmus Hojlund của Atalanta vào tuần tới.

Huấn luyện viên Erik ten Hag của United gần đây đã xác nhận rằng câu lạc bộ đang nỗ lực để chiêu mộ một tiền đạo mới, và Romano tuyên bố rằng họ đã sẵn sàng đưa ra lời đề nghị đầu tiên cho Hojlund trong những ngày tới.

Paris Saint-Germain cũng đang nói chuyện với đoàn tùy tùng của cầu thủ, nhưng United đang lên kế hoạch đấu thầu sớm để tránh bất kỳ hành vi cướp bóc nào.Theo AS ROMA, cầu thủ này đang ưu tiên chuyển đến Old Trafford, sau khi đã đồng ý các điều khoản cá nhân.

Giao dịch nhanh
Hojlund đã được liên hệ với việc chuyển đến United trong một số tuần và câu lạc bộ đang chuẩn bị tăng cường sự quan tâm của họ sau khi ký hợp đồng thành công với thủ môn Andre Onana từ Inter Milan.

Cầu thủ người Đan Mạch là một người hâm mộ cuồng nhiệt của United từ những ngày còn bé và trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh thừa nhận rằng mình là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của câu lạc bộ và sẽ rất vui khi được chuyển đến Manchester.

kèo bóng đá,tuy nhiên tiền đạo này nói thêm rằng điều này không có nghĩa là anh sẽ đóng cửa với các câu lạc bộ lớn khác, vì Paris Saint-Germain đang trong cuộc đua giành anh và United cần sớm đạt được thỏa thuận.

Theo Romano, Atalanta có thể chấp nhận từ 56 triệu đến 61 triệu bảng cho tài năng mới nổi của họ, United có thể cần phải tiến gần đến con số đó để thuyết phục câu lạc bộ Ý làm ​​ăn với họ.

Điều này cần phải xảy ra trong những ngày tới, United không thể ngủ quên trên chiến thắng sau khi đồng ý các điều khoản cá nhân vì PSG có đủ tiềm lực tài chính để đáp ứng yêu cầu của các đối thủ nặng ký ở Serie A.

Hojlund sẽ là tiền đạo được lựa chọn đầu tiên của United nếu anh ấy gia nhập họ, cầu thủ 20 tuổi này sẽ chiếm vị trí trước Anthony Martial, người đã trở thành gánh nặng cho câu lạc bộ với những rắc rối về chấn thương.

Xem thêm

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *