Nhận định trận đấu As roma và Fiorentina

Nhận định trận đấu của AS Roma với đội Fiorentina vào 23:00 ngày 27 tháng 05. Trận đấu này được xem là bắt ổn với As Roma vì chiến thắng đang dự đoán đang nghiêng về đội chủ nhà.

Nhận định bóng đá Roma vs Fiorentina, 01h45 ngày 23/8

Đội bóng Juventus bị trừ 10 điểm trong bảng xếp hạng serie A năm nay đã giúp cho AS Roma lên vị trí thứ sáu trong bảng xếp hạng, AS Roma đang kiếm rồi AC Milan bốn điểm, trong khi đó mùa giải sắp xếp lại trong hai vòng tới nữa. Mặc dù vậy, dự đoán vị trí thứ tư vẫn không thuộc về Soma được vì phong độ của áp-croma dạo gần đây rất tệ. Trong năm trận đấu gần đây, sroma chưa thắng nổi một trận nào chỉ thua hoặc hoà. Trận đấu này, hát Roma cũng thiếu đi lực lượng quan trọng là Dybala, không những thế phong độ của các cầu thủ ra sân trong trận đấu hôm nay cũng không ổn định.

Tỷ lệ kèo trận Fiorentina vs Roma, Serie A, 23h ngày 27/5

Trái ngược với AS Roma, Fiorentina lại đang thi đấu với phong độ rất tốt, nó đang xếp vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng và đang cố gắng giành lại những số điểm để lấy lại vinh dự của mình sau khi mùa giải khép lại. Mặc dù phong độ của Fiorentina không khác hẳn hơn adrama là bao nhiêu nhưng ít nhất trong 5 trận đấu gần đây, Fiorentina còn thắng được hai trận, không những thế trận đấu này còn thi đấu trên sân của Fiorentina, nên chiến thắng được dự đoán là sẽ thuộc về đội chủ nhà.

Fiorentina vs Roma

Đội hình dự đoán  Fiorentina và Roma

Vắng mặt

Fiorentina: Sirigu do bị chấn thương.
Roma: Karsdorp, Kumbulla đang bị chấn thương.

Có mặt tham gia thi đấu

Fiorentina (4-2-3-1): Dodo, Milenkovic, Igor, Biraghi; Amrabat, Gonzalez,Ikone; Terracciano; Castrovilli;  Bonaventura, Cabral.
Roma (3-4-1-2):  Zalewski;  Cristante, Svilar; Mancini,  Ibanez; Missori, Pellegrini; Solbakken,Bove, Wijnaldum,Abraham.

Dự đoán kết quả trận đấu

Fiorentina 3-1 Roma

>>> Xem bài đăng trước: Jose Mourinho và ngôi nhà của sự nghiệp bóng đá của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *