Noni Madueke cảm thấy tuyệt vời, tự tin và đầy hy vọng tại ‘Project Club’ Chelsea

Sự ra đi của các cầu thủ là tâm điểm của sự chú ý trong mùa hè này, nhưng điều đó có thể hiểu được và trước hết, Chelsea cần phải đưa đội hình của họ về một quy mô có thể quản lý được, nhưng họ chắc chắn sẽ ở lại và phong độ. cho Nó sẽ là nòng cốt mới của đội trong tương lai. Nhiều người trong số những cầu thủ này không chỉ cực kỳ tài năng và đầy triển vọng, mà họ vẫn đang ở độ tuổi đôi mươi và mới bắt đầu sự nghiệp.

Trường hợp điển hình: Noni Madueke.

 

Madueke là một trong những cầu thủ không được chú ý nhiều trong hợp đồng tháng Giêng của anh ấy, nhưng anh ấy là một trong số ít những cầu thủ vẫn đầu tư đầy đủ và cống hiến hết mình vào cuối mùa giải khiến kết thúc mùa giải trở nên thảm hại và đáng thất vọng nhất. mùa. là một trong những Với nhiều người khác đang kiểm tra và sẵn sàng, Madueke ghi nhớ những lời của huấn luyện viên tạm thời Frank Lampard, thể hiện sự tích cực, nỗ lực và sẵn sàng mà chúng tôi muốn thấy ở các cầu thủ khác của mình. Và màn trình diễn của Noni đã được đền đáp, khi xuất hiện bảy lần liên tiếp cho đến cuối năm, năm trong số đó là xuất phát.

Giờ đây, chàng trai 21 tuổi hướng đến mùa giải tới với tư cách là một người tin tưởng thực sự vào The Project.
Madueke chắc chắn đúng khi nói rằng Chelsea không quan tâm đến dự án. Tất nhiên nó không như vậy trong cuộc sống của mình. Bản thân từ ‘dự án’ đã mang một ý nghĩa bẩn thỉu khi tôi thử nó một lần với Andre Villas-Boas. Chủ sở hữu lúc bấy giờ,  AS Roman  Abramovich, ngay lập tức rút phích cắm, đảo ngược hướng đi và chúng tôi trở lại vị trí cũ. – theo phong cách khá kịch tính, giành chức vô địch Champions League 2012

 

Nhưng tất cả chúng ta đều biết nó không còn bền vững nữa. sổ kết quả 12 tháng qua đã rất đau đớn, phần lớn trong số đó có thể tránh được ở một mức độ nào đó bằng cách thay đổi dần dần chiến thuật và luân chuyển lính canh (bật và tắt). rời sân cho câu lạc bộ), công việc đã hoàn thành. Mọi thứ đã bắt đầu chuyển động và chúng tôi phải tiếp tục theo đuổi nó đến cùng để tránh nguy cơ rơi vào ngõ cụt giữa bảng.

Chìa khóa sẽ giúp những người như Maduke phát huy hết khả năng của họ và giữ vững niềm tin của họ.
Vì vậy, mọi người hãy nói như vậy!

xem thêm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *