Roma đạt thỏa thuận tái hợp với hậu vệ của Leeds United

AS Roma đang trên bờ vực đảm bảo sự trở lại của Diego Llorente từ Leeds United. Anh ấy đã dành nửa sau của chiến dịch vừa qua dưới dạng cho mượn ở thủ đô nước Ý, ra sân 9 lần. Gianluca Di Marzio cho biết hai đội đang trao đổi tài liệu để hoàn tất vụ chuyển nhượng.

Giallorossi đã không kích hoạt tùy chọn 18 triệu euro trước đó để chuộc anh ta.

 

Tận hưởng giảm giá lớn trung vệ này một lần nữa sẽ tạm thời di chuyển, nhưng sẽ phải chịu nghĩa vụ mua đứt 5 triệu euro nếu anh chơi một nửa số trận của mùa giải tới.

Llorente được Người đặc biệt huấn luyện khi còn trẻ ở Real Madrid và đoàn tụ với Jose Mourinho ở Rome. Giallorossi cũng đang đàm phán với Leeds United về hậu vệ cánh Rasmus Christensen.

 

Theo Calciomercato, công thức cho người Đan Mạch sẽ là một khoản vay kèm theo quyền chọn mua. Ở mùa giải xoso 2022/2023, anh ra sân 26 trận ở Premier League, ghi 3 bàn và 1 kiến ​​tạo. Anh ấy đã được tìm kiếm bởi Tiago Pinto khi anh ấy ở Red Bull Salzburg.

Chúng tôi đảm nhận Rome và Llorente
Công việc kinh doanh ổn định khi xem xét các khoản phí và anh ấy đã chứng tỏ là người đáng tin cậy. Họ nên ở phía sau với anh ấy và Evan Ndicka. Họ chắc chắn nên bán Roger Ibanez và đảm nhận những vai trò khác nhau.

xem thêm

Hậu vệ cánh của Roma miễn cưỡng ra đi bất chấp tin đồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *