Spinazzola nhận đề nghị từ Saudi Arabia, ký hợp đồng với Christensen của Roma

Al-Shabab, người đã quan tâm trong vài tuần, đã gửi lời đề nghị ký hợp đồng với Leonardo Spinazzola từ  AS Roma  Đội Saudi đề xuất 7 triệu euro. Anh chỉ còn một năm trong hợp đồng với Giallorossi.

Theo Goal, số tiền này có thể đủ để thuyết phục đội bán. Thay vào đó, hậu vệ cánh này yêu cầu nhiều tiền hơn để rời châu Âu, đặc biệt là xem xét những gì các cầu thủ khác đang nhận được.

 

Một động thái có thể chưa xảy ra, nhưng khả năng Spinazzola rời as roma là rất rõ ràng. Vào thời điểm đó, Giallorossi sẽ phải quyết định xem có nên ký một tùy chọn mới hay gắn bó với nó. Nicolas Zarewski, Stephan El Shaarawy và Matias Biña đá cánh trái nhưng nhiều khả năng cầu thủ người Uruguay sẽ lại di chuyển.

Trong khi đó họ gia cố cánh còn lại. Rasmus Christensen đã nhận được giấy chứng nhận y tế và dự định sẽ sớm đặt bút ký, Sky đưa tin. Anh sẽ gia nhập theo dạng cho mượn từ Leeds United. Trước đó, anh đã trải qua 3 năm tại RB Salzburg, ra sân 72 lần, ghi 10 bàn bóng da thắng và 10 đường kiến ​​tạo.

Chúng tôi đảm nhận Rome và Spinazzola
Với tuổi tác và tình trạng hợp đồng của anh ấy, việc bán anh ấy khó có thể thu được nhiều hơn nữa. Nếu họ vượt qua được,

thủ đô sẽ cần phải sẵn sàng để trao quyền điều hành cho Zarewski. Bởi vì bạn có thể không thể ký hợp đồng với một cầu thủ tốt hơn thế này. Christensen không thể chơi ở đó, nhưng Zeki Sellik và Rick Kersdorp có thể và đã từng chơi trong quá khứ.

xem thêm

Chính thức: Roma ký hợp đồng với Rasmus Christensen theo dạng cho mượn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *