West Ham thất bại 35,5 triệu bảng giúp Gianluca Schamacca bật đèn xanh ra đi chỉ sau một mùa giải – nhưng muốn bán hoàn toàn chứ không phải cho mượn – Roma dẫn đầu lãi suất

West Ham sẵn sàng để Gianluca Schamacca ra đi vào mùa hè này và  AC Roma là những người đi đầu, nhưng họ muốn bán tiền đạo này hơn là cho mượn.

Skamakka gia nhập West Ham với giá 35,5 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái. Cầu thủ người Ý kể từ đó đã chuyển công ty và ký hợp đồng với CAA Stella sau một mùa giải bị gián đoạn vì chấn thương.

 

Cả hai câu lạc bộ AC Milan cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ ghi bàn, trong khi Roma quan tâm đến một hợp đồng cho mượn kèm theo tùy chọn mua. Các cuộc đàm phán giữa các đại diện dự kiến ​​sẽ tiếp tục vào cuối tuần này.
West Ham rất muốn thu lại càng nhiều càng tốt phí  xổ số đồng nai chuyển nhượng ban đầu của họ sau khi mất một khoản tiền kha khá cho tiền đạo trị giá 45 triệu bảng Sebastian Haller, người mà họ đã bán cho Ajax với giá 20 triệu bảng một năm rưỡi sau đó.

Số tiền từ việc bán Skamakka sẽ được chuyển đến David Moyes, người cần tăng cường tấn công vào mùa hè này.
Có tin đồn về một thỏa thuận trao đổi có thể xảy ra đối với hậu vệ phải người Hà Lan Rick Kalsdorp, người trước đây đã bất hòa với huấn luyện viên Roma, Jose Mourinho.

 

Skamakka, người đã ở Praha vào tuần trước để giành huy chương của Liên đoàn Hội nghị Châu Âu, hiện đang trong kỳ nghỉ nhưng đã đăng những bức ảnh của mình trong tình trạng tốt trên mạng xã hội.
Anh ấy đã ghi ba bàn ở Premier League và năm bàn ở Conference League trong suốt mùa giải 2022-23.

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *